Đào tạo

Bài kiểm tra kiến ​​thức thể hình

Bạn có nghĩ rằng bạn là một chuyên gia của xây dựng cơ bắptập thể dục với tạ? Cho xem nó

Trong bài kiểm tra này (M & F số 295), bạn có thể kiểm tra xem kiến ​​thức của bạn có phụ thuộc vào các nhà vật lý của bạn không. Bạn có câu trả lời ở cuối trang, không đáng để xem câu trả lời trước khi trả lời Bài kiểm tra!

Đừng quên bình luận kết quả mà bạn đã thu được. Rất nhiều may mắn!

1. Bài tập nào tốt hơn để tập đầu bên ngoài của bắp tay, giúp đạt được "cổ điển"?

  • a. Co duỗi cánh tay với quả tạ đứng
  • b. Flex cô đặc
  • c. Cánh tay uốn cong với thanh Z

2. Bạn muốn làm việc với những "đỉnh" tạo nên khối lượng của cặp song sinh của bạn. Những động tác nào trong số này hiệu quả hơn?

  • a. Ngồi nâng gót
  • b. Nâng gót đứng

3. Khi bạn tập tạ tay tạ, đầu nào được kích hoạt nhiều nhất?

  • a. Đầu trung gian
  • b. Đầu dài
  • c. Đầu bên

4. Cái nào trong hai cái này là tốt nhất để làm việc trên cùng của số, cái nào mang lại cho hình chữ "V" đáng ghen tị?

  • a. Nắm chặt trên một thanh kéo lưng trên ròng rọc
  • b. Kẹp kín trên thanh hình chữ U

5. Bạn sẽ tập luyện cho đôi chân của mình, nhưng bạn muốn tập trung vào cơ tứ đầu trong khi giảm sự tham gia của cơ mông và cơ xương đùi. Bạn nên chọn bài tập nào?

  • a. Nhấn
  • b. Squat Hack
  • c. Ngồi xổm trong đa năng
  • d. Rumani

6. Để làm việc mông deltoid giữa, bạn phải mang theo độ cao bên nào?

  • a. Lên đến vai
  • b. Khoảng 45Â trên chiều cao của vai
  • c. Cho đến khi bạn vươn tay qua đầu.

7. Có một dòng người đang chờ đợi tại ngân hàng bị từ chối. Bạn phải tìm một thiết bị khác. Bạn sẽ chọn loại nào trong số này để hoạt động tốt hơn trên các sợi của ngực dưới?

  • a. Giao thoa giữa các ròng rọc
  • b. Cuốn báo chí với kẹp ngược
  • c. Mở trên băng ghế nghiêng

8. Bài tập nào trong số những bài tập này nhấn mạnh hơn vào phần đầu ngắn của Biceps?

  • a. Linh hoạt trong ngân hàng Scott
  • b. Flex với thanh và kẹp chặt
  • c. Bazo chống đẩy trên băng ghế nghiêng

9. Bạn đang thực hiện các động tác chống đẩy kiểu búa để làm việc ở cánh tay và cánh tay. Đầu của bắp tay có liên quan nhiều hơn?

  • a. Cái bên ngoài (dài)
  • b. Nội bộ (ngắn)

10. Khi bạn thực hiện các động tác chống đẩy song song, bạn có thể liên quan đến nhiều cơ ngực hơn và ít hơn với cơ tam đầu đang làm:

  • a. Giữ cơ thể càng thẳng đứng càng tốt
  • b. Đưa chân về phía sau và nghiêng về phía trước càng nhiều càng tốt

11. Nối hai chân khi thực hiện hack squat sẽ tạo thêm sức căng cho cơ bắp:

  • a. Bên ngoài rộng lớn
  • b. Nữ giới
  • c. Glutes
  • d. Nội bộ rộng lớn

12. Báo chí Arnold khác với báo chí quả tạ quân sự ở chỗ nó nhấn mạnh hơn vào một đầu vai cụ thể. Đó là gì?

  • a. Trước đó
  • b. Phương tiện truyền thông
  • c. Sau đó

13. Chỉ các ngón chân vào trong khi thực hiện mở rộng chân. Phần nào của tứ giác hoạt động nhiều nhất?

  • a. Phần nội bộ
  • b. Phần giữa
  • c. Phần bên ngoài

14. Nếu bạn định tập luyện trước kéo dài cho ngực, bạn sẽ bắt đầu bài tập nào tốt nhất?

  • a. Báo chí ngân hàng
  • b. Báo chí từ chối
  • c. Mở quả tạ

15. Khi bạn ngồi xổm Bạn nhìn thấy đầu và mắt ở đâu?

  • a. Hơi nghiêng về một bên
  • b. Trực tiếp ở phía trước
  • c. Hướng về trần nhà

16. Thời gian tốt nhất để kéo dài ở một người không có chấn thương là gì?

  • a. Trước khi sưởi ấm
  • b. Sau khi đã ấm lên, nhưng trước khi đào tạo
  • c. Sau khi đào tạo

17. Những bài tập làm việc trên bụng?

  • a. Đảo ngược co lại
  • b. Đầu gối nâng với cánh tay duỗi
  • c. Ròng rọc

18. Thay đổi độ bám của ròng rọc kéo từ mở và dễ dàng, sang nằm ngửa và đóng theo chiều rộng của vai chúng ta, làm chệch hướng sự nhấn mạnh công việc từ:

  • a. Các sườn trên đến sườn dưới
  • b. Số dưới cùng để đầu
  • c. Nó không sửa đổi gì cả

19. Bạn đang mở máy trong hợp đồng và đột nhiên bạn thấy cô gái yêu thích của mình gắn liền với mancuernero. Bài tập nào để làm việc deltoid sau có thể thay thế bài tập bạn đang làm trên thiết bị?

  • a. Cao độ đứng trước
  • b. Thang máy bên ngồi
  • c. Độ cao cho deltoid phía sau

20. Bài tập xương đùi nào là sự bổ sung tốt nhất cho việc uốn cong xương đùi?

  • a. Uốn chân
  • b. Uốn cong ngồi
  • c. Rumani deadlift.

Đáp án kiểm tra: 1C, 2B, 3C, 4A, 5A, 6B, 7A, 8A, 9A, 10B, 11A, 12A, 13C, 14C, 15B, 16C, 17C, 18A, 19C, 20C Bạn đã thành công như thế nào?